Hỗ trợ mua hàng

gravimax-rx-1

vimax-nho-1.gif

LIÊN KẾT HAY

Không biết sản phẩm Gel Titan Maxman có chống xuất tinh sớm không vậy ? Sản phẩm nuoc hoa kich ducthuoc kich duc có hại không ? Hammer of thor là gì ? Mua thuoc tang co bap ở đâu chất lượng ? Làm sao để tăng kích thước cậu nhỏtăng kích thước dương vật hiệu quả ? Mua kem upsize ở đâu tốt nhất ? Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất là gì ? Mua Green Coffee ở đâu chất lượng ? Ảnh hưởng quay tay là gì vậy ? Top Jav các diễn viên Nhật nổi tiếng | 

banner-win-plus

banner-cra-pro

Hướng dẫn quan hệ lần đầu giúp nàng không đau


Những cô gái thường căng thẳng và sợ hãi khi phải đối mặt với việc quan hệ lần đầu, đây là tâm lý chung của tất cả nữ giới. Vì thế, để giúp nàng trấn an lại tình thần thì vai trò của nam giới là rất quan trọng.

h-51.jpg


Để có được lần đầu quan hệ thành công thì tâm lý của cả hai đặc biệt quan trọng. Tâm lý của phụ nữ khi quan hệ lần đầu là lo sợ "cô bé" có bị sao không, có ảnh hưởng đến sau này không, có bị mang thai không? Vì vậy khi quan hệ lần đầu thì mang bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn nhất.

 

hướng dẫn quan hệ lần đầu

 

Với cách quan hệ lần đầu không đau, khi mà âm đạo vẫn còn khô, cửa âm đạo vẫn còn hẹp và vẫn còn màng trinh thì việc quan trọng nhất giúp nàng quan hệ lần đầu không đau là phải biết khơi dậy hưng phấn tình dục của nữ giới. Việc này sẽ giúp cho chất nhờn bôi trơn tiết ra, cửa âm đạo hé mở, giúp nam giới đưa dương vật vào dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Tuyệt đối không nên quá vội vàng khi đưa dương vật vào nếu như nữ giới chưa được kích thích đầy đủ.


 new.gifXem thêm cách đá lưỡi điều nghệ khi quan hệ

 

 

 

Dưới đây là hướng dẫn quan hệ lần đầu giúp nàng không đau:

 

1. Hôn cuồng nhiệt

 

Con gái rất thích được hôn và hôn trên nhiều bộ phận cơ thể khác nhau vì đó là cách duy nhất giúp tăng hưng phấn tình dục cho lần đầu quan hệ. Vẫn với nụ hôn cuồng nhiệt say đắm đó, bạn hãy di chuyển bàn tay mình mơn trớn sau lưng nàng và luồn tay qua những sợi tóc. Trong khi hôn bạn hãy thám hiểm khắp cơ thể nàng bằng bàn tay để tạo nên một sự rạo rực nhưng hãy khoan chạm vào vùng ngực và vùng tam giác bí ẩn.

 

hướng dẫn quan hệ lần đầu


2. Massage cơ thể nàng

 

Đừng để đôi tay bạn ở không hãy dùng đôi tay massage những chỗ nhạy cảm từ sau gáy đến phần đùi nàng, đùng nên bỏ qua phần eo và phần mông của nàng. Nên dùng các ngón tay mân mê "cố bé" nhưng chỉ phần ngoài để âm đạo được kích thích và tiết chất nhờn trước khi bạn đưa "cậu nhỏ" vào".

 

h-55.jpg

3. Vuốt ve bộ ngực

Một trong những cách quan hệ lần đầu không đau là hãy vuốt ve bộ ngực của nàng. Dùng đôi môi lướt qua một vòng quanh phía bên ngoài áo nhỏ và hôn kích thích từ đỉnh ngực cho đến hai bên cạnh. Cũng với tốc độ và động tác như thế, bạn hãy dạo qua phần eo và rốn của nàng.

 

h-56.jpg


4. Trêu ghẹo cơ thể nàng

Đừng nên vội vàng sẽ làm cho nàng mất cảm giác được nâng niu, cừ từ từ và chậm rãi cởi bỏ từng nút áo của nàng. Và đừng quên dừng lại một chút để hôn lên môi và rốn của nàng, sau đó tiếp tục cởi bỏ nội y của nàng. Dùng tay cởi bỏ quần nhỏ của nàng một cách nhẹ nhàng nhưng đừng quên vuốt ve hai bên cạnh đùi nàng để nàng sẽ rạo rực hơn. Nam giới nên chú ý hãy để nàng tự cởi áo ngực vì nàng rất kị.

 

hướng dẫn quan hệ lần đầu

 

5. Tạo sự ướt át ở "cô bé"

 

Tới đây thì "cô bé" của nàng cũng đã tiết ra chất nhờn và việc xâm nhập vào sẽ trở nên dễ dàng hơn. Dùng tay mơn trớn cô bé cho đến khi nàng hết chịu nổi muốn bạn tiếp tục xâm nhập sâu hơn. Nhưng bạn đừng vội vàng hãy để cho nàng có cảm giác rạo rực, bạn tiếp tục dùng lưỡi lướt một vòng lên cửa âm đạo cho thật nhanh sau đó dừng lại chắc chắn nàng sẽ không chịu nỗi, chất nhờn sẽ tiết ra nhiều hơn và nàng sẽ trao "cô bé" cho bạn. Việc bạn cần làm lúc này là "nhập cuộc". 

 

h-54.jpg

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về cách quan hệ lần đầu giúp nàng không đau. Để giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ cho lần đâu tiên thì chúng tôi giới thiệu sản phẩm VIPMAX. Sản phẩm giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tối đa, với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên giúp quý ông chống xuất tinh sớm, tăng hưng phấn trong quan hệ tình dục.

 

Thuốc chống xuất tinh sớm Vipmax

Quý khách mua hàng liên hệ qua số 0973.06.0808 để được tư vấn trực tiếp. 


 new.gifVideo tư thế làm tình nàng lên đỉnh lâu nhất

 

 

 

 

Hướng dẫn quan hệ lần đầu giúp nàng không đau

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel Nanomax Tăng kích thước cậu nhỏ tót nhất

Giá: 850.000đ
Gía bán lẻ: 1.190.000đ

Combo 3 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 3.500.000đ
Gía bán lẻ: 4.650.000đ

Combo 2 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 2.500.000đ
Gía bán lẻ: 3.100.000đ

Combo 3 lọ vipmax rx tăng cường sinh lý nam

Giá: 3.375.000đ
Gía bán lẻ: 4.500.000đ

banner-305

unnamed.gif

banner-xuat-tinh-som.gif