Hỗ trợ mua hàng

gravimax-rx-1

vimax-nho-1.gif

LIÊN KẾT HAY

Không biết sản phẩm Gel Titan Maxman có chống xuất tinh sớm không vậy ? Sản phẩm nuoc hoa kich ducthuoc kich duc có hại không ? Hammer of thor là gì ? Mua thuoc tang co bap ở đâu chất lượng ? Làm sao để tăng kích thước cậu nhỏtăng kích thước dương vật hiệu quả ? Mua kem upsize ở đâu tốt nhất ? Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất là gì ? Mua Green Coffee ở đâu chất lượng ? Ảnh hưởng quay tay là gì vậy ? Top Jav các diễn viên Nhật nổi tiếng | 

banner-win-plus

banner-cra-pro

365 cách làm tình cho bạn gái sướng

 

Là con trai phải biết cách làm tình cho bạn gái sướng luôn là suy nghĩ của hầu hết các bạn trai mới lớn. Nhưng cách làm tình cho bạn gái sương không phải ai cũng biết mà do kinh nghiệm của những lần quan hệ với bạn gái mới có được. Để các bạn nam tránh tình trạng mới quan hệ lần đầu với bạn gái rồi bị bạn gái chê không có biết cách làm tình. Thì đây là những kinh nghiệm cách làm tình cho bạn gái sướng của những người có kinh nghiệm tổng hợp lại.

 

h-31.jpg

 

Màn dạo đầu 


Không giống như nam giới phụ nữ có họ cần được kích thích lúc đầu để âm đạo được kích thích tiết ra dịch nhờn để cậu nhỏ dễ dàng không thì nàng chỉ cảm thấy đau thôi.

 

h-32.jpg

 

 

Bạn cần có màn đá lưỡi một cách điệu nghệ, tay thì bạn nên bóp nhẹ đùi cô bé từ từ se nhẹ nhàng lên cô bé lúc nầy nàng đã cảm nhận được sức nóng của bạn truyền đến. Lúc bạn bạn nên hoán đổi vị trí hôn từ cổ xuống ngực nàng  đây là vùng nhạy cảm của nàng nên bạn cần điêu luyện đừng vội nút 2 đầu vú của nàng bạn cần xoa thật điều vòng 1 của nàng liếm nhẹ lên da, rồi bạn bắt đầu hôn lên đầu vú của nàng lúc này đã ướt hết âm đạo của mình.

 

 

h-33.jpg

 

Chơi đùa với cô bé của nàng

 
Bạn không cần phải quá vội vã phụ nữ thường rất thích được sờ soạn bạn hãy bình tĩnh bạn đừng cho thứ họ muốn ngay lập tức bạn hãy sờ soạn liếm cô bé của nàng cho đến khi nàng rên lên tiếng cho thấy nàng đã được làm nóng một cách hoàn hảo. 

 

h-34.jpg

 

Và không chỉ là cách làm điêu luyện là đủ, để bạn gái mê mẫn và sung sương khi ở bên cạnh bạn thì cách làm tình tốt nhất là kéo dài thời gian xuất tinh hơn.

 

Cách làm tình cho bạn gái sướng

Cách làm tình cho bạn gái sướng nhất


Nếu các bạn nam bị xuất tinh sớm khi lam tinh thì trước khi cho dương vật vào âm đạo bạn gái nên dùng ngón tay giữa kích thích âm đạo bạn gái trước. Dùng ngón tay giữa cho vào từ từ âm đạo và móc cong ngón tay lại như hình lưỡi câu vậy. Ngón tay móc liên tục và nhẹ nhàng từ dưới lên, bạn sẽ thấy một khối u nhỏ nằm phía trên trong âm đạo. Đó chính là điểm G của bạn gái, là nơi chứa đựng nhiều dây thần kinh nhất. Nếu bạn kích thích trúng điểm G của bạn gái đảm bảo rằng bạn gái sẽ phát sướng lên, nước chảy ra nhiều hơn, kêu la rên rĩ.

 

h-35.jpg

 

Sau khi dùng ngón tay kích thích bạn gái đạt hưng phấn cực khoái thì bạn bắt đầu cho dương vật vào âm đạo với tốc độ ra vào điều độ. Kết hợp thay đổi các tư thế quan hệ làm cho bạn gái có nhiều cảm giác hơn. Nếu bạn gần xuất tinh thì nên dừng lại một vài giây sau đó tiếp tục quan hệ. Bạn gái sẽ có cảm giác sung sướng bởi sự ma sát giữa dương vật và âm đạo. Bạn sở hữu một dương vật vừa to vừa dài sẽ là một lợi thế làm cho bạn gái đê mê khi làm tình suốt cuộc yêu.

 vipmax-pills-tang-kich-thuoc-duong-vat-h3

Tăng kích thước dương vật Vipmax Pills

 

Ở đây không đề cập đến màn dạo đầu trước khi quan hệ vì màn dạo đầu chỉ tạo điều kiện cho bạn gái tăng ham muốn tình dục hơn mà không làm bạn gái đạt cực khoái. Như vậy cách làm tình cho bạn gái sướng phụ thuộc vào thời gian xuất tinh và kích thước dương vật của bạn thôi. Để kéo dài thời gian xuất tinh hơn bạn có thể dùng từ 1 đến 2 cái bao cao su khi quan hệ, lại tránh được các bệnh tình dục. Hoặc bạn có thể dùng các gel bôi chống xuất tinh sớm của Mỹ như Proloonging, Mandelay, Duramas,...

 

gel-chong-xuat-tinh-som-cho-nam

Gel bôi chống xuất tinh sớm Proloonging

 

Tóm lại cách làm tình cho bạn gái sướng gồm 2 yếu tố chính là thời gian xuất tinh và kích thước dương vật của bạn nam. Vậy khi quan hệ với bạn gái thì bạn hãy cố gắng kéo dài thời gian xuất tinh được lâu hơn và kích thước dương vật cương cứng to nhất có thể. Hiện nay có nhiều cách làm tăng kích thước dương vật to hơn dài hơn.

 

Video : Cách hôn môi điêu luyện

 

 

 

>> Cách chịch xã giao khiền nàng siêu phê

 

>> Tư thế quan he tinh duc cực sướng

 

>> Cach chong xuat tinh som cho nam 

 

Thật ra khi quan hệ với bạn gái điều quan trọng nhất là thời gian cuộc yêu có dài hay không mà thôi. Có những bạn nam mới quan hệ chưa được 3 phút đã xuất tinh và làm cho bạn gái mất cảm giác thăng hoa.

 

 xem thêm video : Tư thê làm tình phê nhất

 

 

 

365 cách làm tình cho bạn gái sướng

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel Nanomax Tăng kích thước cậu nhỏ tót nhất

Giá: 850.000đ
Gía bán lẻ: 1.190.000đ

Combo 3 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 3.500.000đ
Gía bán lẻ: 4.650.000đ

Combo 2 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 2.500.000đ
Gía bán lẻ: 3.100.000đ

banner-305

unnamed.gif

banner-xuat-tinh-som.gif