Hỗ trợ mua hàng

gravimax-rx-1

vimax-nho-1.gif

LIÊN KẾT HAY

Không biết sản phẩm Gel Titan Maxman có chống xuất tinh sớm không vậy ? Sản phẩm nuoc hoa kich ducthuoc kich duc có hại không ? Hammer of thor là gì ? Mua thuoc tang co bap ở đâu chất lượng ? Làm sao để tăng kích thước cậu nhỏtăng kích thước dương vật hiệu quả ? Mua kem upsize ở đâu tốt nhất ? Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất là gì ? Mua Green Coffee ở đâu chất lượng ? Ảnh hưởng quay tay là gì vậy ? Top Jav các diễn viên Nhật nổi tiếng | 

banner-win-plus

banner-cra-pro

Error
 • Could not create image:
  /home/hostingdr/domains/vipmax.com.vn/public_html/modules/mod_featcats/thumbs/09/b_90_90_369_nuoc-hoa-kich-duc-mua-o-dau-1.jpg in mod_featcats.
  Check if the folder exists and if you have write permissions:
  /home/hostingdr/domains/vipmax.com.vn/public_html/modules/mod_featcats/thumbs/09
 • Could not create image:
  /home/hostingdr/domains/vipmax.com.vn/public_html/modules/mod_featcats/thumbs/08/b_90_90_368_nuoc-hoa-kich-duc-nu-12.jpg in mod_featcats.
  Check if the folder exists and if you have write permissions:
  /home/hostingdr/domains/vipmax.com.vn/public_html/modules/mod_featcats/thumbs/08

Có phải dương vật dễ cương cứng là bệnh

Đối với đàn ông dương vật là nơi dễ nhạy cảm nhất, hết sức quan trọng trên cơ thể nam giới. Chỉ một vài biểu hiện trên dương vật cũng đủ để các quý ông lo lắng, quan tâm đến cậu nhỏ.Trong số đó, dương vật dễ cương cứng là vấn đề mà các nam giới cần hiểu rõ.

duong-vat-de-cuong-cung-len

Đây  là vấn đề nhạy cảm nên còn nhiều người ngần ngại, xấu hổ không dám đến bác sĩ để được tư vấn hay không dám nói với những người xung quanh mình về vấn đề đang mắc phải. Thực ra, dương vật dễ cương cứng là biểu hiện sinh lý bình thường. Do nam giới ở tuổi dậy thì cơ quan sinh dục phát triển mạnh, nên nội tiết tố trong cơ thể tiết ra nhiều adtrogen và các kích thích tình dục bên ngoài làm cho dương vật dễ cương cứng. Hiện tượng cương cứng nhanh ở dương vật là do mức hoocmone ở lứa tuổi đang phát triển chưa ổn định.

 

duong-vat-de-cuong-cung

Thuốc tăng kích thước dương vật

 

Sau thời gian cơ thễ nam giới thích ứng và mức hoocmone tương đối ổn định thì sự cương cứng của dương vật bình thường. Tuy nhiên ở giai đoạn này, cơ quan sinh dục ở nam giới phát triễn mạnh, bao qui đầu sẽ lật ngược ra sau và đầu dương vật ra ngoài nếu đầu dương vật không ra ngoài được là do bao qui đầu hẹp cần phải cắt bao qui đầu.

 

 

chong-xuat-tinh-som-vigrx-plus

 

thuốc chống xuất tinh sớm Vigrx Plus, Vipmax Pills

 

Phải vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục để tránh tình trạng bị viêm qui đầu, viêm bao qui đầu. Sự kích thích của viêm bao qui đầu cũng dẫn đến dương vật dễ cương cứng và mộng tinh. Ngoài ra, mặc quần áo quá chật làm cọ sát và nén ép dẫn đến dương vật bị kích thích làm dương vật cương lên.Vậy nam giới phải hiểu rõ nguyên nhân cương cứng dương vật và có phương pháp khắc phục hợp lý.

hinh-kich-thich-duong-vat

 

ngoc-trinh-kich-thich

 

anh-kich-thich-duong-vat

Đó là những hình ảnh kích thích dương vật mà cậu bé không ngóc đầu lên được mặc dù bạn đã cố gắng bằng mọi cách (trên bảo dưới không nghe). Thì rất nguy hiểm rất là bạn có thể đang bị tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Yếu sinh lý là dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng nhưng lại nhanh xuống khi đang quan hệ, vì thế sẽ không làm cho bạn tình thỏa mản.

    vipmax-pills-60vienchong-xuat-tinh-somthuoc-chong-xuat-tinh-cra

các thuốc chống xuất tinh sớm

 Để khắc phục tình trạng yếu sinh lý này thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm Gravimax-RX, Cravimax hoặc VIPMAX. Đây là 3 sản phẩm đỉnh nhất hiện nay để hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam. Có xuất xứ từ Mỹ và được bào chế từ thảo dược tự nhiên quý hiếm nên có tác dụng hoàn toàn tư nhiên , hiệu quả cao, nhanh chóng và rất an toàn, đặc biệt là không có phản ứng phụ.

Xem thêm cách điều trị xuất tinh sớmtăng kích thước dương vật

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel Nanomax Tăng kích thước cậu nhỏ tót nhất

Giá: 850.000đ
Gía bán lẻ: 1.190.000đ

Combo 3 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 3.500.000đ
Gía bán lẻ: 4.650.000đ

Combo 2 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 2.500.000đ
Gía bán lẻ: 3.100.000đ

Combo 3 lọ vipmax rx tăng cường sinh lý nam

Giá: 3.375.000đ
Gía bán lẻ: 4.500.000đ

banner-305

unnamed.gif

banner-xuat-tinh-som.gif