Hỗ trợ mua hàng

gravimax-rx-1

vimax-nho-1.gif

LIÊN KẾT HAY

Không biết sản phẩm Gel Titan Maxman có chống xuất tinh sớm không vậy ? Sản phẩm nuoc hoa kich ducthuoc kich duc có hại không ? Hammer of thor là gì ? Mua thuoc tang co bap ở đâu chất lượng ? Làm sao để tăng kích thước cậu nhỏtăng kích thước dương vật hiệu quả ? Mua kem upsize ở đâu tốt nhất ? Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất là gì ? Mua Green Coffee ở đâu chất lượng ? Ảnh hưởng quay tay là gì vậy ? Top Jav các diễn viên Nhật nổi tiếng | 

banner-win-plus

banner-cra-pro

Triệu chứng và bài tập điều trị rối loạn cương dương (ED)

Tìm hiểu về các triệu chứng của rối loạn cương dương (ED) và một số bài tập giúp điều trị vấn đề này.

 triệu chứng rối loạn cương dương

 

Các triệu chứng của rối loạn cương dương (ED)

 

Khó có được sự cương cứng và duy trì sự cương cứng trong khi sinh hoạt tình dục là triệu chứng phổ biến nhất của bệnh rối loạn cương dương.

Các rối loạn tình dục khác liên quan đến ED bao gồm:

+ Xuất tinh sớm
+ Liệt dương
+ Không thể đạt được cực khoái sau khi cực khoái thất bại hoặc bị kích thích dữ dội

Nói chuyện với bác sĩ nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào trong số này, đặc biệt nếu các triệu chứng kéo dài hơn 3 tháng. Chúng giúp xác định xem các triệu chứng của bạn có phải do một tình trạng tiềm ẩn cần điều trị hay không.

Xem thêm: Cravimax USA - Thuốc cường dương điều trị ED tốt nhất

 

Một số bài tập hữu ích trong điều trị ED

 

Bài tập Kegel

 

Bài tập Kegel là những động tác đơn giản mà bạn có thể thực hiện để tăng cường các cơ của sàn chậu. Phương pháp như sau:

+ Xác định các cơ của sàn chậu. Để làm được điều này, hãy ngừng giữa chừng khi đi tiểu. Các cơ được sử dụng để làm điều này là cơ sàn chậu.
+ Bây giờ chúng ta biết những cơ này ở đâu, hãy để chúng co lại trong 3 giây. Sau đó, hãy thả chúng ra.
+ Lặp lại bài tập này 3 lần một ngày, 10 đến 20 lần liên tiếp.

Theo nguồn đáng tin cậy, so sánh hai nhóm đàn ông bị ED. Nhóm nam giới đầu tiên thực hiện các bài tập sàn chậu thường xuyên với một nhà vật lý trị liệu. Họ cũng nhận được phản hồi sinh học và lời khuyên về thay đổi lối sống. Nhóm thứ hai chỉ nhận được lời khuyên về thay đổi lối sống.
Nhóm nam giới đầu tiên khẳng định rằng chức năng dương vật được cải thiện đáng kể sau 3 tháng tập luyện cơ sàn chậu thường xuyên. Nhóm nam giới thứ hai cho thấy sự cải thiện không đáng kể sau 3 tháng.
Trong ba tháng tiếp theo, tất cả những người tham gia đều tập thể dục tại nhà. Tổng cộng, sau 6 tháng, 40% tất cả những người tham gia, bao gồm một số nam giới ở nhóm thứ hai, đã lấy lại được chức năng cương dương bình thường.
Một đánh giá tài liệu năm 2019 cũng kết luận rằng các chuyển động của sàn chậu có hiệu quả trong việc điều trị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã không thể xác định một kế hoạch tập thể dục lý tưởng về tần suất và cường độ.
Ban đầu có thể dễ dàng thực hiện Kegel khi đang nằm. Cuối cùng, bạn có thể thử nó khi ngồi hoặc đứng.

 

Xem thêm: Cravimax có tốt không?

 

Thể dục nhịp điệu

 

Tập thể dục cường độ vừa phải không chỉ tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn. Nó cũng có thể làm tăng lưu lượng máu và giúp điều trị ED. Ví dụ, chạy hoặc bơi lội.

Một đánh giá năm 2018 về 10 nghiên cứu đã xem xét tác động của tập thể dục nhịp điệu đối với ED. Từ đánh giá của họ, các nhà nghiên cứu kết luận rằng 160 phút tập thể dục mỗi tuần trong 6 tháng có thể làm giảm chứng rối loạn cương dương.

Một nghiên cứu khác năm 2018 đã kiểm tra mức độ tập thể dục và testosterone ở 100 nam giới bị ED. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nồng độ testosterone có tương quan nghịch với cơ thể và mỡ bụng. Điều này cho thấy rằng tập thể dục có thể làm tăng testosterone bên cạnh việc giảm lượng mỡ trong cơ thể.

Hãy chắc chắn nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi bắt đầu một kế hoạch tập thể dục mới. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người mắc các bệnh tiềm ẩn khác có thể trở nên trầm trọng hơn do bệnh tim hoặc hoạt động tích cực. Tìm hiểu thêm về tập thể dục và ED.

 

Yoga

 

Yoga giúp thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn. Yoga là một cách hiệu quả để giảm các triệu chứng của ED, vì căng thẳng và lo lắng có thể gây ra và góp phần vào ED.

Trên thực tế, một nghiên cứu năm 2010 trên 65 nam giới từ 24 đến 60 tuổi đã phát hiện ra sự gia tăng đáng kể chức năng tình dục sau một chương trình yoga kéo dài 12 tuần. Khám phá 5 tư thế yoga hữu ích trong ED.

 

Xem thêm: Thuốc Cravimax có tốt không?

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel Nanomax Tăng kích thước cậu nhỏ tót nhất

Giá: 850.000đ
Gía bán lẻ: 1.190.000đ

Combo 3 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 3.500.000đ
Gía bán lẻ: 4.650.000đ

Combo 2 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 2.500.000đ
Gía bán lẻ: 3.100.000đ

banner-305

unnamed.gif

banner-xuat-tinh-som.gif