Hỗ trợ mua hàng

gravimax-rx-1

vimax-nho-1.gif

LIÊN KẾT HAY

Không biết sản phẩm Gel Titan Maxman có chống xuất tinh sớm không vậy ? Sản phẩm nuoc hoa kich ducthuoc kich duc có hại không ? Hammer of thor là gì ? Mua thuoc tang co bap ở đâu chất lượng ? Làm sao để tăng kích thước cậu nhỏtăng kích thước dương vật hiệu quả ? Mua kem upsize ở đâu tốt nhất ? Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất là gì ? Mua Green Coffee ở đâu chất lượng ? Ảnh hưởng quay tay là gì vậy ? Top Jav các diễn viên Nhật nổi tiếng | 

banner-win-plus

banner-cra-pro

Hướng dẫn phá trinh nghệ thuật giúp nàng không đau

 

 Phá trinh hay còn gọi là quan hệ tình dục lần đầu với bạn gái là cả một nghệ thuật nếu người đàn ông không khóe léo sẽ làm cho nàng cảm thấy rất đau, máu chảy ra, cùng với tâm lý hoang mang, hoảng sợ, tất cả điều đó sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường. Chính vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn các nam giới cách phá trinh nghệ thuật giúp nàng không đau màng trinh phụ nữ

h-35.jpgVề cơ bản, phá trinh hay quan hệ tình dục lần đầu thì người đàn ông phải là người chủ động trong tất cả các tình huống. Đa số mọi quý ông đều gặp khó khăn trong việc thâm nhập vào cô bé lần đầu tiên, trừ những phụ nữ có màng trinh mỏng. Lúc này, lỗ của âm đạo quá nhỏ sẽ khiến quý ông rất khó khăn và nàng sẽ cảm thấy rất đau đớn.

 

hướng dẫn phá trinh nghệ thuật giúp nàng không đau

 

Bởi vậy bạn cần phải nắm rõ các yếu tố tâm lý cùng kỹ thuật điêu luyện để đem lại một sự khởi đầu dịu dàng, nghệ thuật và trọn vẹn cho nàng.

 

Vuốt ve âu yếm nàng

 

Một người nam giới biết cách phá trinh giúp nàng không đau là một người phải biết tạo ra màn dạo đầu thật hoàn hảo bằng cách kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng. Vuốt ve bằng tay, âu yếm, hôn, kích thích cô bé từ trên xuống, kích thích cô bé trở nên trơn ướt hơn, nói những lời yêu thương để tạo cho nàng sự khoái cảm tột đỉnh. Lúc này hãy xâm nhập vào cô bé của nàng.

 

hướng dẫn phá trinh nghệ thuật giúp nàng không đau

 

Tư thế phá trinh nghệ thuật

 

Tư thế truyền thống trai trên gái dưới sẽ phù hợp nhật cho việc yêu lần đầu của bạn sẽ giúp nàng giảm bớt đau đớn. Ở tư thế này, nữ nằm ngửa, kê cao mông, có thể dùng 1 cái gối, dạng chân hết cỡ để mở rộng cửa âm đạo đây là tư thế đón nhận tốt nhất. Nam đối diện, khẽ dùng đầu dương vật mơn trớn cửa âm đạo.

h-31.jpg

Dùng sức ấn thật mạnh vào phía trong, nên nhớ bạn phải dùng sức ấn mạnh và sâu vào phía trong, để đảm bảo màng trinh bị rách ngay khi ấn vào. Về màng trinh, nó dày từ 0,125 mm tới 0,25 mm, do đó nếu bạn không ấn đủ mạnh sẽ không thể làm rách được nó, do tính đàn hồi của màng trinh. Màng trinh cách cửa mình từ 2 – 3cm. Nếu bạn ấn không đủ mạnh, dù chưa rách nhưng chắc sẵn sẽ gây đau đớn cực độ cho người phụ nữ, và việc phá trinh chắc chắn phải dừng lại. Người phụ nữ sẽ không chịu nổi đau để tiếp tục quan hệ, trừ khi họ quá chiều chồng.

 

h-51.jpg

Sau khi đưa dương vật vào âm đạo, hãy ôm nàng thật chặt, nói những lời yêu thương, chờ một vài phút sẽ thấy phản ứng của âm đạo cũng như phản ứng ưỡn lưng lên của nàng. Lúc này hay nhẹ nhàng đưa ra đưa vào để cả hai cùng có được những phút giây sung sướng nhất, đừng quên nụ hôn.

 

hướng dẫn phá trinh nghệ thuật giúp nàng không đau


 Kiểm soát lực


Không chỉ có tư thê bạn cần phải biết nhẹ nhàng với nàng khi quan hệ lại là lần đầu tiên nên khi cho dương vật vật vào âm đạo bạn nên kích thích nàng để nàng đạt khoái cảm cô bé tiết chất nhờn giúp dương vật không còn rít cô bé sẽ không còn cảm giác đau nhiều.

 

h-15

 

Lần đâu như thế đã là thành công nếu tuân thủ đầy đủ các bước trên sẽ khiến nàng hài lòng. Sau khi phá trinh xong, hãy nghỉ ngơi để bình ổn lại cơ thể và nhớ là phải vệ sinh bộ phận sinh dục để tránh viêm nhiễm.

 

Trên đây là hướng dẫn phá trinh nghệ thuật giúp nàng không đau, để có được cuộc "yêu" đầu tiên thoải mái hơn, bạn nên sử dụng gel bôi trơn để giúp nàng bớt đau hơn. Liên hệ 0973.06.0808 để được tư vấn bán hàng miễn phí

 

gel bôi trơn proloonging


xem thêm:

 

 

Hướng dẫn phá trinh nghệ thuật giúp nàng không đau

 

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel Nanomax Tăng kích thước cậu nhỏ tót nhất

Giá: 850.000đ
Gía bán lẻ: 1.190.000đ

Combo 3 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 3.500.000đ
Gía bán lẻ: 4.650.000đ

Combo 2 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 2.500.000đ
Gía bán lẻ: 3.100.000đ

Combo 3 lọ vipmax rx tăng cường sinh lý nam

Giá: 3.375.000đ
Gía bán lẻ: 4.500.000đ

banner-305

unnamed.gif

banner-xuat-tinh-som.gif