Hỗ trợ mua hàng

gravimax-rx-1

vimax-nho-1.gif

LIÊN KẾT HAY

Không biết sản phẩm Gel Titan Maxman có chống xuất tinh sớm không vậy ? Sản phẩm nuoc hoa kich ducthuoc kich duc có hại không ? Hammer of thor là gì ? Mua thuoc tang co bap ở đâu chất lượng ? Làm sao để tăng kích thước cậu nhỏtăng kích thước dương vật hiệu quả ? Mua kem upsize ở đâu tốt nhất ? Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất là gì ? Mua Green Coffee ở đâu chất lượng ? Ảnh hưởng quay tay là gì vậy ? Top Jav các diễn viên Nhật nổi tiếng | 

banner-win-plus

banner-cra-pro

Cách chống xuất tinh sớm cho nam giới

Xuất tinh sớm - Chống xuất tinh sớm là cách làm cho nam giới khi quan hệ tình dục sẽ kéo dài thời gian lâu xuất tinh hơn. Thông thường nam giới đều bị xuat tinh som khi quan hệ và không thể kiềm chế được cảm giác chuẩn bị phóng tinh. Điều này có thể làm bạn trở nên mặc cảm và thiếu đi sự tự tin của mình cùng với bạn tình.

 

Trước hết nam giới cần phải hiểu tại sao lại bị xuất tinh sớm vậy ? Nguyên nhân là do đầu dương vật tập trung nhiều dây thần kinh tạo cảm giác sung sướng khi được kích thích từ âm đạo. Nên khi bị kích thích mạnh thì các dây thần kinh này sẽ truyền tín hiệu lên não bộ và thực hiện lệnh phóng tinh.

 

cach-chong-xuat-tinh-som

Cách chống xuất tinh sớm cho nam giới

 

Vì vậy để chống xuất tinh sớm là giảm sự kích thích lên đầu dương vật bằng các phương pháp dưới đây.

 

- Mẹo dừng lại và tiếp tục


Khi bạn quan hệ tình dục đến giai đoạn cao trào và có cảm giác muốn xuất tinh thì bạn nên dùng lại kịp thời. Để giảm kích thích lên đầu dương vật thì bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây. Hoặc không cần rút dương vật ra mà để nguyên ở trong đó nhưng tuyệt đối không được di chuyển dương vật.

 

Tốt nhất là nên rút ra khỏi âm đạo để cảm giác muốn xuất tinh giảm xuống nhanh hơn. Sau khi bạn cảm thấy hết giảm giác muốn xuất tinh thì tiếp tục quan hệ và lặp đi lặp lại nhiều lần.

 thuoc-duoc-pham-tang-chieu-dai-cau-nho

Thuốc chống xuất tinh sớm Gravimax-rx

 

- Hít thở sâu và thư giãn


Quan hệ tình dục sẽ làm cho nhịp tim đập và hơi thở của nữ cũng như nam nhanh hơn bình thường. Đồng thời có cảm giác lo lắng và căng thẳng. Nếu bạn không làm chủ được hơi thở và phân tán suy nghĩ khi quan hệ thì sẽ nhanh chóng bị xuất tinh sớm

 

Cho nên khi giao hợp bạn phải hít thở sâu và phân tán suy nghĩ, không lo lắng và căng thẳng sẽ cải thiện thời gian xuất tinh của bạn được lâu hơn. Ví dụ như bạn vừa quan hệ vừa xem phim hoạt hình chẳng hạn

 

- Ấn điểm cuối của dương vật


Cách chống xuất tinh sớm này chỉ cần bạn nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật (là điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn), có tác dụng ngăn chặn sự kích thích xuất tinh.

 

Cách này có thể được thực hiện bởi bạn hoặc đối tác của mình, và có thể được lặp đi lặp lại cho đến khi xuất tinh là mong muốn. Đây cũng là thủ thuật giúp bạn thoát khỏi bệnh hiếm muộn, vô sinh.

 cach-chong-xuat-tinh-som

Thuốc chống xuất tinh sớm Vipmax Pills

 

- Mang nhiều bao cao su khi quan hệ


Mang nhiều bao cao su là một trong những cách chống xuất tinh sớm đơn giản nhất. Bên cạnh đó là biện pháp các bệnh qua đường tình dục cũng như tránh thai. Bao cao su có thể giúp giảm cảm giác lên dương vật do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục.


- Dùng Gel bôi chống xuất tinh sớm


Tại sao đàn ông Mỹ khi quan hệ lại lâu xuất tinh? Là do họ dùng Gel bôi lên dương vật trước khi họ quan hệ. Hiện nay, Gel bôi Proloonging Cream made in USA có tác dụng chống xuất tinh sớm, được bán tại các cửa hàng thuốc tây lớn rất nhiều. Hoặc kết hợp với thuốc chống xuất tinh sớm như Gravimax-rx, Vipmax, Stimuloid,..

 

gel-chong-xuat-tinh-som-cho-nam

Gel bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Cream

 

Đây cũng là cách cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả mà đơn giản. Để cuộc quan hệ của bạn được như ý và làm cho bạn tình sung sướng khi ở bên cạnh bạn.

 

Chỉ cần áp dụng một trong những cách chống xuất tinh sớm trên. Đảm bảo rằng bạn tình của bạn sẽ nhớ mãi cảm giác lên đỉnh và không thể quên bạn được.

 

Để đặt hàng các loại thuốc chống xuất tinh sớm thì các bạn hãy vào đường link sau http://vipmax.com.vn/tat-ca-san-pham/chong-xuat-tinh-som.html

 

Bạn đang gặp vấn đề về xuất tinh sớm và có nhiều thắc mắc cần hiểu rõ hơn thì bạn có thể liện hệ với đường dây nóng 0973.06.0808 để các chuyên gia sinh lý tư vấn cho bạn.

 

Hãy chia sẽ cho bạn bè cách chống xuất tinh sớm tại nhé

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel Nanomax Tăng kích thước cậu nhỏ tót nhất

Giá: 850.000đ
Gía bán lẻ: 1.190.000đ

Combo 3 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 3.500.000đ
Gía bán lẻ: 4.650.000đ

Combo 2 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 2.500.000đ
Gía bán lẻ: 3.100.000đ

Combo 3 lọ vipmax rx tăng cường sinh lý nam

Giá: 3.375.000đ
Gía bán lẻ: 4.500.000đ

banner-305

unnamed.gif

banner-xuat-tinh-som.gif