Hỗ trợ mua hàng

gravimax-rx-1

vimax-nho-1.gif

LIÊN KẾT HAY

Không biết sản phẩm Gel Titan Maxman có chống xuất tinh sớm không vậy ? Sản phẩm nuoc hoa kich ducthuoc kich duc có hại không ? Hammer of thor là gì ? Mua thuoc tang co bap ở đâu chất lượng ? Làm sao để tăng kích thước cậu nhỏtăng kích thước dương vật hiệu quả ? Mua kem upsize ở đâu tốt nhất ? Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất là gì ? Mua Green Coffee ở đâu chất lượng ? Ảnh hưởng quay tay là gì vậy ? Top Jav các diễn viên Nhật nổi tiếng | 

banner-win-plus

banner-cra-pro

Quan hệ bằng miệng cho nàng lên đỉnh

 

Quan hệ bằng miệng là một phần quan trọng trong quan hệ tình dục của nam nữ. Có thể làm cho cả hai đạt khoái cảm cao nhất khi quan hệ tình dục. Phương pháp quan hệ bằng miệng hay còn gọi là "Oral sex" được áp dụng nhiều ở các cặp đôi phương tây. Bên cạnh đó cũng dễ bị mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Vậy khi nào nên và không nên quan hệ bằng miệng cho cả hai.

 

quan hệ bằng miệng

 

Một số quy tắc cơ bản khi quan hệ bằng miệng

 

- Thoải mái

Để đạt khoái cảm cực đỉnh khi quan hệ bằng miệng thì cả hai phải cùng cảm thấy thoải mái. Vì nếu một trong hai người không thoải mái hay khó chịu trong vấn đề này thì rất khó thực hiện phương pháp quan hệ này. Cho nên hãy trao đổi thật thoải mái vấn đề này với nhau. Ví dụ chàng yêu cầu bạn ngậm "cậu nhỏ" hoặc bạn cũng có thể yêu cầu chàng hôn vào "cô bé" của bạn,...

 h-30

- Vệ sinh

Chỉ quan hệ bằng miệng khi bộ phận sinh dục cả nam và nữ được vệ sinh sạch sẽ. Và không mắc bệnh ở cơ quan sinh dục như nấm âm đạo, viêm ngứa, bệnh lậu,... Hoặc miệng bị lỡ loét, viêm lợi, chảy máu răng. Đều ảnh hưởng đến sức khỏe khi quan hệ bằng miệng. Nguy cơ ung thư cổ và vòng họng rất cao tuy chưa nghiên cứu được có phải do quan hệ bằng miệng nhưng tốt nhất nên tránh.

 

h-34.jpg

 

Ngoài ra vệ sinh trước khi yêu còn giúp bạn tình có thêm hứng thú bởi mùi thơm mà họ man lại họ có cảm hứng hơn khi quan hệ bằng miệng .

 

 

vệ sinh khi quan hệ bằng miệng

 

- Không quan hệ bằng miệng với gái mại dâm

Phần đông nam giới ai cũng có lúc tìm "của lạ" chán "cơm" thèm "phở", song nếu như để thỏa mãn nhu cầu tình dục thì cũng không nên quan hệ bằng miệng. Không nên áp dụng cách này với gái mại dâm phòng tránh các bệnh truyền nhiễm làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng sau này.

 

h-5

 

- Tư thế khi Oral sex

 

h-36.jpg

Nên chọn lựa một không gian hoàn cảnh thoải mái để làm chuyện ấy bằng miệng. Bạn sẽ có cám giác được tự do cho cuộc yêu hơn, với các tư thế khi quan hệ bằng miệng như nằm, ngồi, đứng, cúi xuống,... Nhưng tư thế tốt nhất cho cả hai thật sự thích thú là nàng quỳ trước khi chàng đứng.

 

tư thế khi quan hệ bằng miệng

 

- Một số điều nên tránh

Thứ nhất không nên để răng tiếp xúc với "cậu nhỏ" hoặc "cô bé" sẽ làm đau cho cả hai. Thứ hai là chàng không được đưa "cậu nhỏ" vào sâu trong miệng bạn tình dễ làm cho nàng bị nghẹn.

 

h-6

 

Trên đây là một số quy tắc cơ bản trước khi thực hiện quan hệ bằng miệng. Hãy biết cách bảo vệ sức khỏe cho mình và cho bạn tình khi áp dụng cách quan hệ Oral sex cho cả hai nhé.

  

Xem thêm:

 

 

 

>> Cách quan he tinh duclam tinh giúp nàng lên đỉnh 

 

>> Mua Gel Titanxpower ở đâu để chữa xuất tinh sớm hiệu quả

 

 

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel Nanomax Tăng kích thước cậu nhỏ tót nhất

Giá: 850.000đ
Gía bán lẻ: 1.190.000đ

Combo 3 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 3.500.000đ
Gía bán lẻ: 4.650.000đ

Combo 2 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 2.500.000đ
Gía bán lẻ: 3.100.000đ

Combo 3 lọ vipmax rx tăng cường sinh lý nam

Giá: 3.375.000đ
Gía bán lẻ: 4.500.000đ

banner-305

unnamed.gif

banner-xuat-tinh-som.gif