Hỗ trợ mua hàng

gravimax-rx-1

vimax-nho-1.gif

LIÊN KẾT HAY

Không biết sản phẩm Gel Titan Maxman có chống xuất tinh sớm không vậy ? Sản phẩm nuoc hoa kich ducthuoc kich duc có hại không ? Hammer of thor là gì ? Mua thuoc tang co bap ở đâu chất lượng ? Làm sao để tăng kích thước cậu nhỏtăng kích thước dương vật hiệu quả ? Mua kem upsize ở đâu tốt nhất ? Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất là gì ? Mua Green Coffee ở đâu chất lượng ? Ảnh hưởng quay tay là gì vậy ? Top Jav các diễn viên Nhật nổi tiếng | 

banner-win-plus

banner-cra-pro

Lăn khử mùi nước hoa cho nữ

Nước hoa rất kỵ mùi mồ hôi, vì thế, nếu cơ thể bạn có nhiều mồ hôi thì không nên "đánh lừa" khứu giác bằng cách xức nhiều nước hoa. Để cho làn da của bạn được khô thoáng, mịn màng và có mùi hương thơm quyến rũ thì bạn nên dùng lăn khử mùi nước hoa cho nữ - Jo Pheromone.

 

lan-khu-mui-jopheromone

 

Lăn khử mùi cho nữ - Jo Pheromone:


là sản phẩm có tác dụng khử mùi mồ hôi của cơ thể giống như nước hoa cho nam hay nước hoa cho nữ bằng cách tạo ra hương thơm nhẹ nhàng, độc đáo và đầy mê hoặc từ chất pheromone. Với chất Pheromone có trong lăn khử mùi giúp tăng sự ham muốn tình dục, kích thích mạnh mẽ lên thần kinh trung ương khi nam giới ngửi được mùi hương pheromone trong vài giây. Bạn hoàn toàn có thể chinh phục bất kỳ người đàn ông khi sử dụng lăn khử mùi nước hoa quyến rủ nào với hương thơm đầy quyến rũ, họ sẽ mê mẫn suốt thời gian khi ở bên cạnh bạn.

 

lan-khu-mui-nu-jo-pheromone

  

Để đặt hàng lăn khử mùi cho nữ JO Pheromone thì bạn hãy vào http://vipmax.com.vn/tat-ca-san-pham/nuoc-hoa-kich-thich-nam/lan-khu-mui-nu-kich-thich-nam-jo-pheromone.html

 

Nước hoa cho nữ quyến rũ - Jo Pheromone:


Là loại nước hoa làm cho phụ nữ quyến rũ hơn, cuốn hút hơn từ mùi hương của nó giúp các bạn nữ tự tin trong cuộc hẹn hò hay dự tiệc… Chọn Jo Pheromone là cách để thu hút ánh nhìn từ các đấng mày râu, vì trong Jo Pheromone có chứa một kích thích tố hóa học trong không khí tự nhiên cơ thể tự sản xuất để thu hút người khác giới.

 

Xem thêm Bí quyết chọn nước hoa nữ gợi cảm nhấthttp://vipmax.com.vn/tin-tuc/13-tin-tuc/phong-cach/58-bi-quyet-chon-nuoc-hoa-nu-goi-cam-nhat.html

 

nuoc-hoa-cho-nu-jo-pheromone

 

Có thể kết hợp với lăn khử mùi và nước hoa Jo Pheromone. Nên dùng khử mùi trước khi dùng nước hoa. Với bất kỳ ai, nước hoa cũng chỉ nên sử dụng khi cơ thể sạch sẽ. Nếu cơ thể bạn có nhiều mồ hôi hoặc khi phải hoạt động nhiều, cơ thể có mùi khó chịu, tốt nhất nên sử dụng sản phẩm lăn khử mùi khi vừa tắm xong. Những sản phẩm lăn khử mùi thường được dùng cho vùng nách và chân (nếu bạn đi giày kín). Sau khi dùng lăn khử mùi khoảng 10 phút bạn mới sử dụng nước hoa. Lưu ý nước hoa JO Pheromone không phải là nước hoa kich duc hay thuốc kich duc  - thuốc kich duc  mà báo chí đưa tin.

 

Bây giờ bạn không còn lo lắng với mùi mồ hôi khó chịu như trước nữa mà ngược lại mùi hương thơm pheromone làm cho bàn trở nên quyến rũ, lối cuốn những ánh mắt nhìn của đàn ông. Chỉ cần ngửi được mùi pheromone trên cơ thể bạn thì họ sẽ nằm trong tay của bạn mà thôi, bí quyết chinh phục đàn ông của bạn đơn giản chỉ là lăn khử mùi nước hoa cho nữ - Jo Pheromone.

 

Để đặt các loại nước hoa cho nữ thì bạn hãy vào http://vipmax.com.vn/tat-ca-san-pham/nuoc-hoa-kich-thich-nam.html

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel Nanomax Tăng kích thước cậu nhỏ tót nhất

Giá: 850.000đ
Gía bán lẻ: 1.190.000đ

Combo 3 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 3.500.000đ
Gía bán lẻ: 4.650.000đ

Combo 2 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 2.500.000đ
Gía bán lẻ: 3.100.000đ

banner-305

unnamed.gif

banner-xuat-tinh-som.gif