Hỗ trợ mua hàng

gravimax-rx-1

vimax-nho-1.gif

LIÊN KẾT HAY

Không biết sản phẩm Gel Titan Maxman có chống xuất tinh sớm không vậy ? Sản phẩm nuoc hoa kich ducthuoc kich duc có hại không ? Hammer of thor là gì ? Mua thuoc tang co bap ở đâu chất lượng ? Làm sao để tăng kích thước cậu nhỏtăng kích thước dương vật hiệu quả ? Mua kem upsize ở đâu tốt nhất ? Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất là gì ? Mua Green Coffee ở đâu chất lượng ? Ảnh hưởng quay tay là gì vậy ? Top Jav các diễn viên Nhật nổi tiếng | 

banner-win-plus

banner-cra-pro

Error
 • Could not create image:
  /home/hostingdr/domains/vipmax.com.vn/public_html/modules/mod_featcats/thumbs/09/b_90_90_369_nuoc-hoa-kich-duc-mua-o-dau-1.jpg in mod_featcats.
  Check if the folder exists and if you have write permissions:
  /home/hostingdr/domains/vipmax.com.vn/public_html/modules/mod_featcats/thumbs/09
 • Could not create image:
  /home/hostingdr/domains/vipmax.com.vn/public_html/modules/mod_featcats/thumbs/08/b_90_90_368_nuoc-hoa-kich-duc-nu-12.jpg in mod_featcats.
  Check if the folder exists and if you have write permissions:
  /home/hostingdr/domains/vipmax.com.vn/public_html/modules/mod_featcats/thumbs/08

Có nên dùng thuốc bán trên mạng để tăng sinh lý

Tôi 38 tuổi, có hai con. Trước kia quan hệ với vợ rất nhanh ra nhưng giờ đây, mỗi khi quan hệ, tôi hay bị áp lực với suy nghĩ là làm sao để đạt được sự cương cứng.

Càng suy nghĩ thì càng không cương được. Vấn đề này xảy ra một lần do tôi không cương cứng được bị vợ chê thẳng vào mặt, nên đến giờ mỗi khi gần vợ, tôi lại bị ám ảnh, không lên được. Tôi phải làm sao để đạt sự cương. Tôi có nên dùng thuốc bán trên mạng? (Minh)

Xem cách chống xuat tinh som

bs-quang

 

Chào bạn,
Những rối loạn quan hệ tình dục trong cuộc sống vợ chồng có mối quan hệ mật thiết với nhau và gây những tác động tiêu cực trong chất lượng sống của cặp vợ chồng. Trong thư của bạn, bạn đã nhận diện ra tác nhân đầu tiên của rối loạn quan hệ tình dục là thời gian xuất tinh quá nhanh. Thời gian xuất tinh quá nhanh cũng là một trong những nguyên nhân gây ra rối loạn tình dục ở phụ nữ, gây ra bất hòa trong hai vợ chồng.

 

Xuất tinh nhanh và rối loạn cương có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Những bệnh nhân xuất tinh sớm thường có cảm giác mặc cảm, khó chịu, đôi khi chính vấn đề tâm lý này đã ức chế ngược lại, dẫn đến sự cương cứng không đạt được và bệnh nhân không thỏa mãn trong chuyện chăn gối.
Những rối loạn quan hệ tình dục thường có mối liên quan với nhau, điều này có thể là nguyên nhân cũng như hậu quả của rối loạn khác. Điều quan trọng là chúng ta phải tìm ra được mắt xích nào quan trọng nhất (tác nhân chính) của rối loạn quan hệ tình dục để điều trị.

 thuoc-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-vipmax

 

Các rối loạn quan hệ tình dục không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân của mình mà còn ảnh hưởng đến đối tác và ảnh hưởng mối quan hệ cặp vợ chồng. Xu hướng điều trị hiện nay trên thế giới là “couple therapy - điều trị cặp đôi”, hiện nay khoa Nam học (BV Bình Dân) đã triển khai liệu pháp cặp đôi trong khám và điều trị các rối loạn tình dục.
Để giải quyết vấn đề của bạn, thiết nghĩ nên áp dụng liệu pháp điều trị cặp vợ chồng, tức là cả hai vợ chồng cùng đến khám và được các bác sĩ tư vấn về những rối loạn về quan hệ tình dục, yêu cầu sự hỗ trợ của người nữ cũng như người nam để đạt được kết quả điều trị tốt nhất.


Điều cuối cùng, nam giới hiện nay thường lo lắng có thuốc gì để điều trị được không. Với những tiến bộ khoa học và phát minh của ngành y, chúng ta đã có trong tay đầy đủ các phương tiện, thuốc men, dụng cụ phẫu thuật và trang thiết bị để có thể điều trị tất cả các rối loạn liên quan đến vấn đề nam khoa.
Về câu hỏi sử dụng thuốc trên mạng được hay không? Thông tin trên Internet chỉ là những thông tin gợi ý, tham khảo, cung cấp những địa chỉ cho chúng ta đến để điều trị chứ không phải là một hướng dẫn điều trị. Vì vậy, bệnh nhân cần bình tĩnh trong suy nghĩ và điều trị cho mình.


Nếu sử dụng thuốc trên mạng là bạn phải tự mua, phải tự chịu trách nhiệm với bản thân của mình, các bác sĩ sẽ không chịu trách nhiệm. Bạn nên nhớ, thuốc không phải là kẹo, thuốc chỉ sử dụng với sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

 

cach-chong-xuat-tinh-som

 

Giới thiệu bạn một dược phẩm hỗ trợ sinh lý rất tốt cho nam giới. Đó là sản phẩm Vipmax Pills USA được nhập khẩu từ Hoa Kỳ có tác dụng tăng kích thước dương vật, tăng độ cương cứng, chống xuất tinh sớm. Vipmax Pills được bán tại các nhà thuốc lớn và các trang mạng lớn uy tín cao. Đây là sản phẩm được Bô Y Tế đưa vào để cải thiện chức năng sinh lý nam giới. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0973 06 0808 để được chuyên khoa tư vấn và có cách điều trị tốt nhất.

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0982.05.04.04

  Mobile: 0982.05.04.04

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0973.06.08.08

  Mobile: 0973.06.08.08

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel Nanomax Tăng kích thước cậu nhỏ tót nhất

Giá: 850.000đ
Gía bán lẻ: 1.190.000đ

Combo 3 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 3.500.000đ
Gía bán lẻ: 4.650.000đ

Combo 2 lọ Cravimax pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giá: 2.500.000đ
Gía bán lẻ: 3.100.000đ

Combo 3 lọ vipmax rx tăng cường sinh lý nam

Giá: 3.375.000đ
Gía bán lẻ: 4.500.000đ

banner-305

unnamed.gif

banner-xuat-tinh-som.gif